Hiển thị tất cả 8 kết quả

Chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

(Mua sỉ và TM vui lòng liên hệ Zalo để có giá tốt nhất)


Thước thuỷ là một dụng cụ phổ biến thường được sử dụng trong xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Trải qua nhiều giai đoạn và phát triển công nghệ sản xuất thước thủy, hiện nay trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều loại thước thủy với đa dạng mẫu mã và nhiều chức năng khác nhau.

Thước thủy là gì?

Thước thủy là một dụng cụ đo độ cao hoặc độ nghiêng của một bề mặt. Tùy theo từng vùng miền nó cũng có thể có tên gọi khác là thước nivo hoặc là thước cân nước..v.v.. Dụng cụ đo này được sử dụng để đo độ nghiêng của một bề mặt so với mặt phẳng ngang hoặc để kiểm tra độ cao của một vật thể so với một mặt phẳng tham chiếu.

Thước thủy có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, chẳng hạn như nhựa, kim loại hoặc gỗ. Thước thủy truyền thống thường có hai mặt, một mặt có thước đo theo đơn vị đo lường chiều dài (thường là inch hoặc centimet) và một mặt có thước đo theo đơn vị đo góc (thường là độ).

Thước thủy cũng có thể được tích hợp vào các dụng cụ đo khác, chẳng hạn như máy đo độ nghiêng hoặc máy đo độ cao. Sử dụng thước thủy đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng đọc và hiểu những số đo trên thước thủy, đồng thời phải có khả năng đặt thước thủy đúng vị trí để đo chính xác

Thước thủy Stabila Germany

Thước thủy của hãng Stabila là một trong những công cụ đo đạc chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Hãng Stabila là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, chuyên sản xuất các thiết bị đo đạc chuyên nghiệp bao gồm thước thủy, máy cân mực bằng laser, máy đo độ nghiêng, máy đo độ dày, máy đo khoảng cách và các phụ kiện khác.

Thước thủy của hãng Stabila được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính chính xác và độ bền vượt trội. Thước thủy nivo của Stabila có độ chính xác cao, thường đạt đến ±0,5mm/m, giúp cho người sử dụng thực hiện các công việc đo đạc một cách chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, thước thủy của Stabila được thiết kế với nhiều tính năng tiện ích, giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng và thực hiện các công việc đo đạc một cách chuyên nghiệp. Một số ưu điểm của thước thủy Stabila bao gồm:

1. Thiết kế mỏng nhẹ: Thước thủy Stabila có thiết kế mỏng nhẹ, giúp người sử dụng dễ dàng mang theo và sử dụng.

2. Nam châm từ tính: Thước thủy Stabila được trang bị nam châm từ tính, giúp phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau và dễ dàng giữ thước cố định trên các mặt phẳng đứng.

3. Độ chính xác cao: Thước thủy Stabila có độ chính xác cao, giúp cho người sử dụng thực hiện các công việc đo đạc một cách chính xác và nhanh chóng.

4. Thiết kế dễ sử dụng: Thước thủy Stabila được thiết kế với các chỉ số rõ ràng và dễ đọc, giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả đo đạc.

5. Độ bền cao: Thước thủy Stabila được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền vượt trội và khả năng chống va đập tốt. Bảo hành lên đến 10 năm

Với các tính năng tiện ích và độ chính xác cao, thước thủy cân bằng của hãng Stabila là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng, kỹ sư cơ khí, thợ sửa chữa và các chuyên gia đo đạc khác trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Stabila còn sản xuất các dòng sản phẩm thước thủy chuyên dụng như thước thủy gập, thước thủy laser, thước thủy điện tử..v.v… Mỗi dòng sản phẩm có những tính năng và ứng dụng riêng biệt, giúp người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tóm lại, thước thủy của hãng Stabila là một trong những công cụ đo đạc chuyên nghiệp và chính xác nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng được nhu cầu đo đạc của các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đo đạc chất lượng, độ bền cao và tính chính xác đáng tin cậy, thước thủy Stabila là một lựa chọn tuyệt vời.