Quy định và phương thức thanh toán

Chào mừng quý khách đã đến với trang quy định và phương thức thanh toán khi mua hàng tại Công ty thiết bị ZOTU. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như những phương thức thanh toán linh hoạt và dễ dàng nhất cho quý khách thuận tiện trong việc sở hữu những món hàng cao cấp từ Công ty chúng tôi.

Hiện tại chung tôi đang cung cấp 3 hình thức thanh toán khi mua sản phẩm bao gồm thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng công ty, ship COD tận nơi giao hàng nhận tiền và chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng trước và nhận hàng sau. Tùy từng trường hợp và đối tượng khách hàng mà chúng tôi sẽ có các hình thức áp dụng khác nhau như sau:

Mua hàng tại cửa hàng công ty

Đôi với những khách hàng lên tận showroom của Công ty chúng tôi để mua hàng thì khách hàng sẽ được lựa chọn 2 hình thức đó là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp tại công ty, và những khách hàng này thường sẽ được chúng tôi ưu ái giảm giá bán hoặc tặng quà như bù đắp một phần vì đã vất vả lặn lội nắng mưa tốn tiền xăng xe để đến tận showroom để mua hàng.

Đối với các khách hàng cá nhân ở xa

Chúng tôi linh hoạt chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua đơn vị thứ 3 được uỷ quyền bởi Công ty ZOTU với hình thức nhận hàng và thanh toán (COD) đối với những khách hàng ở xa hoặc không đi đến showroom được với điều kiện các món hàng có giá trị nhỏ, còn đối với các món hàng giá trị lớn thì chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước hoặc khuyến khích khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom.

Đối với khách hàng là công ty hoặc đối tác bán hàng

Tuỳ theo mức giảm giá từ giá bán lẻ, chúng tôi có 02 hình thức hành toán khác nhau nhưng cơ bản dựa trên tinh thần chia sẻ quyền lợi với các đối tác và các điều khoản ưu đãi cho đại lý, ngoại trừ trường hợp đặc biệt. Phương thức thanh toán cơ bản là: Đối với hàng chờ nhập khẩu: Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng khi ký hợp đồng/đặt hàng được chấp thuận. 50% thanh toán khi có thông báo giao hàng, tức là khi hàng hoá đã sẵn sàng tại kho bên bán. Hàng hoá sẽ được kiểm tra chặt chẽ bởi người của Công Ty ZOTU và được giao đến đối tác theo Điều khoản giao hàng. Vui lòng tham khảo thêm Điều khoản giao hàng. Các chứng từ kèm theo sẽ được liệt kê chi tiết và thông báo đến khách hàng khi đã sẳn sàng. Vui lòng tham khảo thêm Chứng từ – Chứng chỉ.

Đối với hàng có sẵn: Thanh toán 100% khi đặt hàng/ký hợp đồng.
Giảm giá thêm 02-3% đối với hàng nhập khẩu và thanh toán ngay 100% khi đặt hàng/ký hợp đồng.
Giảm giá thêm 01-2% khi đặt cọc từ 70% giá trị đơn hàng khi ký hợp đồng/đặt hàng.
Giảm giá đặc biệt cho các đối tác mua hàng mẫu, hàng stock. Vui lòng gọi cho chúng tôi.

Đối với khách hàng là người sử dụng sau cùng – Enduser

Đối với hàng có sẵn: Thanh toán 100% khi đặt hàng/ký hợp đồng. Ngoại trừ trường hợp giá trị nhỏ và khách hàng yêu cầu thanh toán khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền trực tiếp hoặc uỷ quyền cho bên thứ 03 được chấp thuận. Trường hợp giá trị đơn hàng từ 10,000,000.0 VNĐ trở lên, chúng tôi sẽ linh động và thực hiện theo đàm phán được chấp thuận.
Đối với hàng chờ nhập: Thanh toán 30% khi ký hợp đồng/đặt hàng. 70% khi có thông báo giao hàng.
Đơn hàng thông qua chào giá cạnh tranh/đấu thầu: Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và đúng theo yêu cầu trong hồ sơ mời thầu.