Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

(Mua sỉ và TM vui lòng liên hệ Zalo để có giá tốt nhất)


Kích thủy lực là gì? 

Kích thủy lực là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và xây dựng để tạo ra lực đẩy/ép hoặc lực kéo. Thiết bị này được sử dụng để nâng, đẩy hoặc giữ các vật liệu nặng và cũng được sử dụng để làm việc với các khối lượng lớn.

Nguyên lý hoạt động của kích thủy lực 

Kích thủy lực hoạt động dựa trên nguyên lý Pascal. Theo đó, áp suất trong một chất lỏng được truyền đến mọi phần của chất lỏng. Khi một lực được áp dụng vào bề mặt chất lỏng, áp suất của chất lỏng tăng và áp suất đó được truyền đến các bộ phận khác của hệ thống.
Kích thủy lực hoạt động bằng cách sử dụng một bơm thủy lực rời để tạo ra áp suất trong dầu hoặc chất lỏng khác. Áp suất này được truyền đến một pistong và tạo ra một lực đẩy/ép hoặc lực kéo.

Có mấy loại kích thủy lực, ưu nhược điểm của từng loại 

Có nhiều loại kích thủy lực khác nhau được sử dụng trong các ngành công nghiệp và xây dựng. Sau đây là một số loại phổ biến và ưu nhược điểm của chúng.

– Kích thủy lực 1 chiều:

Loại kích thủy lực này chỉ có thể tạo ra lực đẩy/ép hoặc lực kéo trong một hướng duy nhất. Ưu điểm của kích thủy lực 1 chiều là nó đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó không thể sử dụng để tạo ra lực đẩy/ép và lực kéo cùng một lúc.

– Kích thủy lực 2 chiều:

Loại kích thủy lực này có thể tạo ra lực đẩy/ép hoặc lực kéo trong hai hướng khác nhau. Ưu điểm của kích thủy lực 2 chiều là nó có thể được sử dụng để nâng các vật liệu và tạo ra lực đẩy/ép và lực kéo cùng một lúc. Tuy nhiên, loại kích thủy lực này phức tạp hơn và đắt hơn so với loại 1 chiều.
Trên đây là bài viết về thiết bị kích thủy lực. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này và cách chọn một kích thủy lực phù hợp cho nhu cầu của bạn.