Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

(Mua sỉ và TM vui lòng liên hệ Zalo để có giá tốt nhất)


Kìm cách điện OrbisWill – Đảm bảo an toàn tối đa

Kìm cách điện OrbisWill được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN EN 60900, đảm bảo an toàn cao trong các ứng dụng điện. Tất cả các kìm OrbisWill đều được kiểm tra riêng lẻ và đáp ứng các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt của tiêu chuẩn này. Việc phê duyệt loại và giám sát sản xuất liên tục bởi VDE (Verband der Elektrotechnik, Hiệp hội khoa học kỹ thuật của Đức) đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Tại các phòng thí nghiệm VDE của OrbisWill, tất cả các kìm đều được kiểm tra theo các tiêu chí sau:

  1. Kiểm tra điện áp cao: Sau một ngày ngâm trong nước, tất cả các kìm phải được bảo vệ chống lại các phóng điện phá hoại và tia lửa khi tiếp xúc với điện áp xoay chiều 10.000 V.

  2. Kiểm tra cháy: Vật liệu cách điện phải khó cháy để ngăn ngừa rủi ro cháy nổ. Khả năng này được kiểm tra bằng cách sử dụng ngọn lửa gas trần.

  3. Kiểm tra va đập: Ngay cả ở nhiệt độ -20°C, tay cầm cách điện cũng phải đủ cứng để chịu được va đập và tải trọng sốc.

  4. Kiểm tra độ bám dính: Sau một tuần ở nhiệt độ +70°C, tay cầm vẫn phải được cố định chắc chắn trên kìm. Kiểm tra kéo ra được thực hiện với lực kéo thử là 500 N.

Với các bài kiểm tra nghiêm ngặt này, OrbisWill đảm bảo rằng kìm cách điện của mình luôn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, mang đến sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng.