Hiển thị kết quả duy nhất

Khi nói đến các loại dụng cụ cầm tay thì không thể không nhắc đến cờ lê, nó là một vật dụng thiết yếu cần có cho bất kỳ công việc sửa chữa trong cuộc sống dân dụng cũng như sản xuất công nghiệp.

Chúng được sử dụng để siết chặt hoặc nới lỏng đai ốc và bu lông, cũng như các bộ phận khác cần có độ bám. Hiện nay có rất nhiều loại cờ lê, chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng một số loại được sử dụng phổ biến nhất là cờ lê vòng miệng, cờ lê hai đầu vòng, cờ lê 2 đầu miệng và một số loại cờ lê đặc thù khác như cờ lê bánh móc, cờ lê búa, cờ lê bánh cóc..v.v..

Để giúp bạn hiểu về các loại cờ lê hiện nay và cách sử dụng chúng, chúng ta sẽ cùng điểm qua 7 loại cờ lê phổ biến nhất hiện nay. Việc hiểu cách thức hoạt động của từng loại cờ lê và loại cờ lê nào phù hợp nhất là điều cần thiết đối với bất kỳ người thợ nào.

Trong chuyên mục bài viết này, Công ty thiết bị ZOTU sẽ nêu ra các loại cờ lê khác nhau, công dụng của chúng và một số mẹo về cách sử dụng chúng. Chúng ta cũng sẽ khám phá những ưu và nhược điểm của từng loại cờ lê, để bạn có thể đưa ra lựa chọn công cụ tốt nhất cho từng loại công việc của bạn.