Chăm sóc cây cảnh hiệu quả với bình tưới cây phun thuốc EPOCA Italia

Cây cảnh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thanh lọc không khí, mang lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để cây cảnh luôn xanh tươi, phát triển tốt thì cần phải chăm sóc đúng cách, đặc biệt là việc tưới nước và phun thuốc trừ sâu bệnh cho cây.

Chăm sóc cây cảnh đúng cách

Tưới nước

Tưới nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc chăm sóc cây cảnh. Tưới quá nhiều hoặc quá ít nước đều có thể khiến cây bị chết.

Để biết cây cần tưới nước hay không, bạn có thể kiểm tra độ ẩm của đất bằng cách dùng ngón tay ấn nhẹ vào đất. Nếu đất khô thì cần tưới nước.

Lượng nước tưới cần tùy thuộc vào loại cây, kích thước cây và thời tiết. Chẳng hạn, cây ưa ẩm cần tưới nhiều nước hơn cây chịu hạn. Vào mùa hè, bạn cần tưới nước nhiều hơn mùa đông.

Loại bỏ sâu bệnh

Sâu bệnh là một trong những nguyên nhân khiến cây cảnh bị chết. Vì vậy, bạn cần thường xuyên kiểm tra cây để phát hiện sớm sâu bệnh và có biện pháp xử lý kịp thời.

Bạn có thể sử dụng thuốc trừ sâu để diệt sâu bệnh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sử dụng thuốc trừ sâu đúng cách cũng như lựa chọn đúng bình phun thuốc loại tốt, chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Lựa chọn bình tưới cây, bình phun thuốc phù hợp

Để tưới nước và phun thuốc trừ sâu cho cây cảnh hiệu quả, cần lựa chọn bình tưới cây và bình phun thuốc sâu phù hợp và chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Hiện nay, ở Công ty thiết bị ZOTU đang có các loại bình xịt tưới cây phun thuốc cao cấp của thương hiệu EPOCA, đây là một sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất tại Italia với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn chăm sóc cây cảnh hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số bình xịt tưới cây bình phun thuốc các loại của hãng EPOCA, phù hợp cho từng loại cây cảnh của bạn để bạn lựa chọn:

Bình xịt phun thuốc tưới cây dạng tay cầm từ 1 lít đến 2 lít:

Bình tưới cây dạng tay cầm có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp với nhu cầu tưới nước cho cây cảnh trong nhà và các loại cây nhỏ và thấp ngang tầm tay trở xuống. Bạn click vào từng hình ảnh bên dưới để xem thông tin chi tiết của từng mẫu bình:

Bình xịt tưới cây 500ml - EPOCA Solare 50 Bình xịt tưới cây mini 1 lít EPOCA Ecolove 100 - Sx tại Ý Bình xịt 1 lít, vòi phun bằng nhựa, Epoca Galaxia 100 - 8519.P0 Bình xịt tưới cây mini cầm tay 790ml EPOCA 8231 SX tại Italia Chăm sóc cây cảnh hiệu quả với bình tưới cây phun thuốc EPOCA Italia Bình phun 1 lít tưới cây, làm vườn EPOCA Oceania 1
Bình xịt phun sương tưới cây 1 lít EPOCA Luna 1500 Bình xịt phun sương tưới cây 1,5 lít Epoca Sky 1.7 Bình xịt tưới cây áp suất 1,5 lít EPOCA Luna 1750 Chăm sóc cây cảnh hiệu quả với bình tưới cây phun thuốc EPOCA Italia Bình xịt tưới cây 2 lít cầm tay EPOCA Oceania 2.0 Bình xịt tưới cây phun sương 2 lít | EPOCA Solare 2
Bình phun tưới cây 2 lít Pompetta - Hãng chính hãng EPOCA Italia Chăm sóc cây cảnh hiệu quả với bình tưới cây phun thuốc EPOCA Italia Bình xịt tưới cây 2 lít cầm tay EPOCA Star 2000 - 8403 Bình xịt áp suất tưới cây 2 lít xoay 360 độ EPOCA Galaxia 2-360, sx tại Italia Bình tưới cây cảnh 2 lít cao cấp sx tại Ý - EPOCA Galaxia 2 Bình phun hóa chất 2 lít, vòi phun dài 25cm EPOCA 2000K Viton

Bình tưới cây phun thuốc 3-10 lít cần phun dài:

Đây là các loại bình tưới cây phun thuốc có vòi cần phun dài và có dung tích lớn từ 3 lít trở lên, vì dung tích lớn nên nó được thiết kế có quai xách hoặc dây để đeo vài, phù hợp với nhu cầu tưới nước cho cây cảnh ngoài trời và các loại cây có tán lá cao hoặc treo trên cao chẳng hạn như các loại hoa lan..v.v..

Bình xịt tưới cây 3,6L vòi dài 2 mét, cần phun rời Epoca Sky 3 Bình xịt tưới áp suất 5 - 13 lít EPOCA Star 5-7-10-13 Bình xịt nước áp suất 7 lít có súng phun EPOCA Freshower 7 Bình phun thuốc đeo vai 7 lít, vòi điều chỉnh được độ dài EPOCA Galaxia 7 Bình xịt tưới cây 7 lít vòi dài cao cấp sx tại Italia | EPOCA Star 7 Bình tưới cây 10 lít, bình phun thuốc cầm tay sx tại Italia | EPOCA Star 10
Bình phun xịt tưới cây vòi dài 3-5-10 lít EPOCA Solare 3-5-10 Bình xịt tưới cây 5 - 10 lít, EPOCA Oceania 5-7-10, sx tại Italia Bình tưới cây 10 lít, bình phun thuốc cầm tay sx tại Italia | EPOCA Star 10 Chăm sóc cây cảnh hiệu quả với bình tưới cây phun thuốc EPOCA Italia Bình xịt tưới cây đeo lưng 16-20 lít, kiểu bơm giật tay EPOCA Oceania 16-20 Bình phun thuốc đeo lưng 12-20 lít, xịt tưới cây EPOCA Star - Vòi Nhựa

Tại Việt Nam, bình tưới cây EPOCA Italia được phân phối bởi Công ty thiết bị ZOTU và các hệ thống đại lý tại 3 miền. Bạn có thể mua bình tưới cây EPOCA Italia đặt mua trực tuyến trên website của Công ty ZOTU.

ZOTU là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản, giá cả cạnh tranh. Với bình tưới cây EPOCA Italia, ZOTU mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, giúp chăm sóc cây cảnh hiệu quả, mang lại vẻ đẹp tươi xanh cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *